GIỚI THIỆU VỀ REDGOLD LONDON (Mỹ Phẩm Redgold)

RED GOLD  LONDON được thành lập vào năm 2007 với thương hiệu Red&Gold.

Red&Gold ban đầu là nhà sản xuất nước hoa với sản phẩm chủ chốt là các loại tinh dầu hương hoa hồng dành cho cả phái nam và phái nữ. Trên cơ sở khám phá về sức mạnh phục hồi có trong dòng tinh chất hoa hồng, thương hiệu London của chúng tôi đã phát triển thêm dòng sản phẩm chăm sóc da. Công ty đang tiếp thị sản phẩm của mình như một thương hiệu mỹ phẩm độc đáo, hữu cơ, 100% thành phần thiên nhiên, không có chất bảo quản.

 

Người sáng lập của chúng tôi, Rada IIcheva, đã từng là tiếp viên hàng không trước khi chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Các loại sản phẩm và nguyên liệu từ thị trường chăm sóc sức sắc đẹp được kén chọn cẩn trọng, cùng với sự trải nghiệm của chính bản thân trong nhiều năm qua, IIcheva đã chuyển tải vốn kinh nghiệm phong phú và những giá trị tinh hoa của gia đình vào thương hiệu mỹ phẩm do mình tạo lập. Rada mô tả thương hiệu này giống như sự khai phá phép màu từ cuốn tiểu thuyết của tự nhiên và là sự kết hợp giữa các hương liệu cổ truyền và  nguyên liệu mới. 

 

Red&Gold tích hợp những hiểu biết độc đáo từ vùng Đông Nam Châu Âu về các loại thảo dược có khả năng tái tạo.

 Các loại nguyên liệu hoà hảo cho chăm sóc da được lựa chọn một cách kỹ lưỡng từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Sản phẩm cuối cùng được tinh chế thủ công và đóng gói tại Châu Âu.

 

The Rose – tinh dầu tinh khiết của Bulgari được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi là chất lượng tốt nhất trên thế giới. Các nghiêm cứu đã chỉ ra rằng hoa hồng hữu cơ Bulgari tăng tinh dầu, giữ hơn 120.000 đơn vị mùi hương, ít nhất là gấp 2 lần so với bất kỳ loại tinh dầu hương nào khác.

 

"Red" (Màu Đỏ) tượng trưng cho "Rose" (Hoa hồng), "Gold" (Vàng ròng) tượng trưng cho "Sun" (Mặt Trời).

Hotline 01299592888 zalo

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamspathammylamdephanquoc/